Giấy viết

Đơn giản nhấn nút “print” và bản câu hỏi sẵn sàng để in ra giấy!

In bản câu hỏi, sau đó là quá trình phân phát và thu thập tự động.

Với Catglobe, bạn có thể tùy chọn in bản câu hỏi dưới dạng bản câu hỏi giấy. Sử dụng cùng chức năng biên tập bản câu hỏi, và hệ thống đảm bảo sắp xếp các câu hỏi theo bố cục đẹp đẽ, dễ cho đáp viên điền thông tin. Ngoài ra, dữ liệu dễ đăng ký, nhập hoặc quét vào máy khi các biểu mẫu được trả lại.

Catglobe hỗ trợ mọi yếu tố quan trọng khi thực hiện các khảo sát qua đường bưu điện, ngay cả những chi tiết nhỏ và quan trọng giúp quá trình diễn ra hoàn hảo. Chẳng hạn, khi in bản câu hỏi, mỗi bản câu hỏi đều có số dự án liên quan và một số seri riêng của nó – nếu bạn cần nhiều bản câu hỏi hơn, hệ thống thậm chí ghi nhớ số thứ tự tiếp theo.

Nếu bạn cần gửi khảo sát qua đường bưu điện, hoặc muốn có tên đáp viên trên bản câu hỏi, bạn chỉ cần chọn thông tin liên hệ nào cần hiển thị, nơi hiển thị chẳng hạn trang thứ nhất, chọn nhóm đáp viên mục tiêu, và các giá trị sẽ được trích xuất ra từ hệ thống. Từ đây, các bản câu hỏi đã sẵn sàng được đưa vào phong bì.

Bản câu hỏi cũng có thể được in ra dưới dạng PDF và gửi cho đồng nghiệp hoặc khách hàng – đây là một cách hay để thảo luận từ ngữ cho bản câu hỏi và xem lại nội dung, cũng để kiểm tra xem liên kết dẫn dắt giữa các câu hỏi có đúng không.

Tình hình nông, lâm, thủy sản Việt Nam trong mùa Covid

Dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, ảnh hưởng trực tiếp tới hoạt động sản xuất, tiêu thụ và xuất, nhập khẩu nông sản.

Nhóm ngân hàng dậy sóng phiên chiều, SHB khớp lệnh kỷ lục 55 triệu cổ phiếu

Sự khởi sắc của chứng khoán Trung Quốc đã mang lại tâm lý tích […]

Số ca nghi nhiễm nCoV ở Việt Nam cao nhất trong một tháng

Số liệu do Trung tâm Đáp ứng Khẩn cấp Sự kiện Y tế Công […]