Đa ngôn ngữ

Quản lý ngôn ngữ cho công tác phỏng vấn và báo cáo.

 
Với Catglobe, bạn có thể sử dụng mọi bộ ký tự và ngôn ngữ trên thế giới.

Catglobe xử lý mọi ngôn ngữ và bộ ký tự cả trong quá trình thu thập dữ liệu lẫn báo cáo. Điều này cũng áp dụng cả trong kiểm soát múi giờ, đảm bảo sự hòa hợp và đồng bộ của các dự án, phản hồi, báo động và báo cáo xuyên suốt giữa các quốc gia.

Công ty Coloplast đã xây dựng danh mục khảo sát bệnh nhân ở 11 quốc gia khác nhau và tiết kiệm được rất nhiều tiền, đồng thời cũng có được nhiều thông tin hơn từ các khảo sát của họ. Ngoài ra, Coloplast cũng bớt được rất nhiều rắc rối và thời gian cho điều phối, báo cáo kết quả. Số lượng sai sót do con người giảm nhiều, năng lực phản ứng nhanh hơn đáng kể do có sự trao đổi gần gũi với khách hàng khắp thế giới. Nói chung, giải pháp Catglobe rẻ hơn đáng kể so với phương pháp phân tích đơn lẻ theo truyền thống trước đó của Coloplast.

Công ty Nilfisk Advance hoàn tất mọi khảo sát của họ trên 18 nước bằng Catglobe. Phòng tiếp thị và kinh doanh có thể theo dõi thị trường và hiệu quả hoạt động ứng với khách hàng tiềm năng và hiện tại, trên mọi kênh bán hàng và đối tác kinh doanh. Hoạt động của Nilfisk cũng đã cải thiện đáng kể.

Bộ ngoại giao Đan Mạch đã hợp tác với Học viện CEM để tối ưu hóa phân tích kinh tế-xã hội hàng quý của họ ở Tây Phi. Kết quả được đảm bảo chất lượng thông qua sự quản lý và giám sát các trung tâm khảo sát qua điện thoại và trực tiếp có liên quan, tất cả đều dùng Catglobe. Việc tự động hóa tính toán thống kê và báo cáo trực tuyến cũng được kiểm soát thông qua Catglobe.

T5R PanelTiếp cận đa kênh

sms-survey

CEMCustomer Experience Management

Omnibus

Nghiên cứu thị trường

market research

Tổng đài liên hệOmni-channel

market research