Nghiên cứu thị trường với T5Research

Nền tảng giá trị cho các quyết định kinh tế

Liên hệ để được tư vấn, báo giá miễn phí

Tin tưởng bởi:

“Đội ngũ công ty đã làm việc với tinh thần trách nhiệm cao …”

“Phân tích dữ liệu cẩn thận, cùng với các khuyến nghị rõ ràng trong báo cáo đã cho chúng tôi một sự hiểu biết sâu sắc để đưa ra quyết định tiếp thị cho các bước tiếp theo.”


Nguyễn Mai Anh Kiệt
Trưởng phòng nghiên cứu cao cấp, Masan Nutri-Science

Lợi ích của khảo sát, nghiên cứu thị trường

 • Hiểu rõ khách hàng tiềm năng để có nhiều cơ hội thành công hơn ví dụ hiểu rõ thói quen mua sắm sẽ giúp bạn tìm ra biện pháp thích hợp để đưa sản phẩm của mình vào thị trường thành công
 • Giúp bạn hình thành ý tưởng kinh doanh mới tìm ra thị trường kinh doanh và lựa chọn chiến lược định vị đúng tại từng thị trường
 • Nghiên cứu thị trường cũng giúp tìm ra những thị trường lớn nhất cho sản phẩm của bạn, các thị trường tăng trưởng nhanh chóng, các xu hướng và triễn vọng của thị trường, các điều kiện và cơ hội dành cho sản phẩm của bạn trên thị trường
 • Cho phép thu ngắn tầm chiến lược giúp quyết định đúng đắn nhanh chóng. Từ đó bạn có thể có được ưu tiên cho thị trường mục tiêu cụ thể và có kế hoạch cho thị trường tương lai lâu dài hơn
 • Giúp hiểu rõ đối thủ cạnh tranh của bạn , điểm mạnh điểm yếu và sai lầm hay nguyên nhân thành công của họ
 • T5Research chuyên thực hiện các nghiên cứu về thị trường Việt Nam.

  T5Research cung cấp dịch vụ nghiên cứu thị trường đảm bảo các nghiên cứu, khảo sát thị trường của bạn được thực hiện một cách hiệu quả, thành thạo với phương pháp chính xác. Chúng tôi căn cứ nghiên cứu của mình trong vấn đề và ngân sách cụ thể của bạn, và mục tiêu của chúng tôi là tìm kiếm các giải pháp có giá trị nhất cho công ty hay tổ chức của bạn một cách phù hợp nhất.

  Duy trì khảo sát hàng tháng giúp chúng tôi hiểu người tiêu dùng

  Mỗi tháng chúng tôi chọn ngẫu nhiên 1200 người tiêu dùng để hỏi về hành vi và thói quen của họ trong một loạt các vấn đề khác nhau như kinh tế – xã hội, tài chính, ngân hàng, xe cộ, nhà cửa, các sản phẩm/dịch vụ ,etc. Điều đó cho phép chúng tôi kiểm soát được sự thay đổi dù là nhỏ nhất trong thói quen và hành vi của người tiêu dùng theo từng ngày.

  omnibus
  Phương pháp
  CATI (khảo sát qua điện thoại dưới sự hỗ trợ của máy tính)

  Khảo sát kết hợp:
  Điện thoại đi động (Viettel, Vinaphone, Mobiphone), và Điện thoại bàn

  Gia Trọng
  Dữ liệu được gia trọng đúng với tỷ trọng dân số

  T5R chỉ sử dụng những phỏng vấn viên đủ tiêu chuẩn và được đào tạo tốt cho dự án Omnibus hàng tháng của mình. Với sự trợ giúp của nền tảng công nghệ tiên tiến, cho phép ghi âm 100% cuộc phỏng vấn và tham gia dự thính trực tiếp cuộc phỏng vấn bất kì, điều này giúp T5R luôn luôn đảm báo chất lượng và độ chính xác của các cuộc phỏng vấn. Kết quả phỏng vấn sẽ được bàn giao trong vòng 48h sau khi kết thúc phỏng vấn tại thực địa.

  Một vài phương pháp khảo sát chính

  Mục đích của chúng tôi là cung cấp chính xác những sản phẩm bạn cần – điều này không phải luôn luôn là giải pháp lớn nhất và đắt tiền nhất, mà là một giải pháp phù hợp, chính xác với yêu cầu của bạn và đáp ứng những thách thức, nhu cầu và mục đích của bạn.

  Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các nghiên cứu và thăm dò dư luận cho các công ty tư nhân cũng như các tổ chức công đồng và phi chính phủ. Vì vậy, chúng tôi có thể cung cấp một loạt các sản phẩm cố định cũng như cung cấp các cuộc phỏng vấn và thiết kế phân tích cho vấn đề cụ thể của bạn.

   

  Questionnaire

  Phỏng vấn qua website

   

   

  Questionnaire

  Phỏng vấn qua điện thoại

   

   

  Questionnaire

  Khảo sát công cộng

   

   

  Questionnaire

  Bút và giấy

   

   

  Questionnaire

  Phỏng vấn trực tiếp

   

   

  Questionnaire

  Điện thoại di động, tin nhắn SMS, Mã QR

   

   

  Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí

    


   View T5 Research. in a larger map

    

    

    Liên hệ với công ty chúng tôi:

    [anr_nocaptcha g-recaptcha-response]

    Mai Hoang
    Mai Hoàng