Hỗ trợ và đào tạo

Với Catglobe bạn có thể tự làm tất cả mọi thứ!

Miễn phí khóa học và Trợ giúp
Thêm 18 phần mở rộng cho khóa học trực tuyến
Trợ giúp trực tuyến rất chi tiết
Wiki – với rất nhiều ví dụ trực tuyến
Diễn đàn người sử dụng – trò chuyện với những người dùng khác

Sử dụng Catglobe thật dễ dàng!

Bạn có thể tạo cho riêng bạn một trang web mà chỉ có bạn có thể truy cập, và nơi dữ liệu được mã hóa và bảo vệ bằng tường lửa. Chúng tôi thực hiện sao lưu thường xuyên trang web.

Chúng tôi khuyên bạn nên hoàn thành 4 khóa học giới thiệu để hiểu được logic cơ bản của Catglobe.

Nhiều khách hàng đã chọn khóa học trực tiếp hoặc tùy chỉnh khóa học trực tuyến. Điều này phụ thuộc vào nhu cầu cá nhân và cách thức họ mong muốn sử dụng các nguồn lực công ty.

Chúng tôi cung cấp mọi hỗ trợ, theo tình thế (ad-hoc), trong các gói lớn hoặc theo thoả thuận đặc biệt.

Tại Catglobe chúng tôi sử dụng nhiều chuyên gia tư vấn có kinh nghiệm nghiên cứu, thường có nền tảng kỹ thuật, hoặc có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp phân tích.
Hơn nữa, chúng tôi có bộ phận phát triển tại Việt Nam, đảm bảo rằng chúng tôi có thể xây dựng và hỗ trợ các giải pháp CEM lớn có hiệu quả , nhanh chóng và giá cả hợp lý. Điểm chung cho mỗi nhân viên là việc tham gia tích cực trong sự phát triển của hệ thống.

Mặc dù ngày càng có nhiều công ty phân tích và các công ty phỏng vấn sử dụng Catglobe, nhưng dĩ nhiên nó không phải là lý do giúp các cuộc phỏng vấn của bạn trên khắp thế giới dễ dàng và tiết kiệm – Catglobe cũng tương thích với hầu hết các phần mềm phân tích khác!