Về T5Research

T5Research – không chỉ là nghiên cứu thị trường.

t5-research
T5Research được thành lập như một công ty tư vấn và nghiên cứu thị trường, trên cơ sở phát triển của công ty Maysunshine (MSS). Chúng tôi là một thành viên của hệ thống khảo sát CATGLOBE, hệ thống khảo sát hoàn chỉnh đầu tiên trên thế giới và đã có mặt tại khu vực Nam Á hơn mười năm qua.

Từ năm 2010, MSS đã hợp tác với học viện Voxmeter để tiến hành hàng trăm dự án với hàng ngàn cuộc khảo sát mỗi năm về kinh tế, chính trị, xã hội, siêu thị, ngân hàng và các tổ chức phi chính phủ tại Đan Mạch.

Học viện Voxmeter là một trong 3 công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ khảo sát và giải pháp trực tuyến tại Đan Mạch. Và là đối tác hoàn hảo của T5Research trong hầu hết các dự án.

Tầm Nhìn

Chúng tôi cố gắng cung cấp các cuộc khảo sát với mẫu chất lượng cao với giá cả phải chăng để cung cấp cho công ty bạn một hình ảnh chính xác về tình hình kinh tế Việt Nam, vì vậy mà các doanh nghiệp sử dụng sản phẩm của chúng tôi có thể tối ưu hóa sản phẩm của họ, sự hài lòng hoặc nhận thức của khách hàng.

Sứ Mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp một hình ảnh chính xác về những gì mọi người hoặc các doanh nghiệp suy nghĩ và cảm nhận, để những suy nghĩ và cảm xúc có thể được chuyển đổi thành hành động. Những hành động cải tiến sản phẩm hoặc hành vi của công ty vì lợi ích của cả khách hàng của chúng tôi và khách hàng của khách hàng.

Chúng tôi làm điều này bằng cách thiết kế bảng câu hỏi để xác định chính xác những gì một người cho hay, hay các quan điểm của công ty là gì, và sau đó sử dụng mẫu chất lượng cao để thu thập dữ liệu. Dữ liệu này cho chúng ta một hình ảnh kết hợp những suy nghĩ, cảm xúc, ý tưởng, than phiền vv.

Sau đó chúng tôi lấy dữ liệu, và hoặc bàn giao nó cho các khách hàng để họ đầu tư sâu vào những hành động cần thực hiện của chính mình. Hoặc cùng với các khách hàng của chúng tôi tạo ra các bảng điều khiển năng động mà hình ảnh hóa dữ liệu, cho phép các khách hàng thiết lập các cảnh báo nếu dữ liệu mới được thu thập cho thấy sự thay đổi đòi hỏi phải có hành động. Click vào đây để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết

Bấm vào đây để tải về file Credential