Phỏng vấn qua điện thoại

Tại T5Research, chúng tôi tiến hành các cuộc phỏng vấn qua điện thoại một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp và thành thạo. Với một tổng đài hiệu quả,đội ngũ phỏng vấn được đào tạo chuyên sâu và một nền tảng phương pháp vững chắc, chúng tôi đảm bảo các cuộc phỏng vấn qua điện thoại luôn có chất lượng cao.

Phỏng vấn điện thoại của T5Research – CATI

T5Research tiến hành cả các cuộc khảo sát lớn nhỏ, phân tích – B2C – cũng như là B2B. Chúng tôi có văn phòng phỏng vấn qua điện thoại(CATI) tại thành phố Hồ Chí Minh và Huế, nơi mà có 50 trạm phỏng vấn qua điện thoại và 150 phỏng vấn viên có tay nghề cao và chất lượng tốt.
Chúng tôi sử dụng hệ thống CATI của CATGLOBE cho các cuộc khảo sát điện thoại, Để đảm bảo rằng các cuộc phỏng vấn được thực hiện một cách hiệu quả.

  • Chúng tôi tạo ra công ăn việc làm cho 150 sinh viên.
  • Phỏng vấn viên của chúng tôi được đào tạo chuyên sâu về nhân khẩu học và kỹ thuật đàm thoại.
  • Giả thiết rằng cuộc phỏng vấn có chất lượng cao khi mà phỏng vấn viên không được trả lương trên tỷ lệ phần trăm hoặc tiền thưởng. Vì vậy chúng tôi trả lương cho phỏng vấn viên theo giờ cố định. Tìm hiểu thêm về chất lượng cuộc phỏng vấn ở đây.
  • Để cám ơn những đáp viên của chúng tôi, chúng tôi tích cực hỗ trợ các hoạt động từ thiện.

Chúng tôi ở bên bạn trên suốt chặng đường để đảm bảo rằng bạn nhận được sản phẩm tốt nhất – liên quan đến định dạng câu hỏi, thiết kế khảo sát, thu thập phỏng vấn và bàn giao kết quả trong định dạng thích hợp với bạn nhất.

Omnibus – 1.000 cuộc phỏng vấn điện thoại mỗi tuần

Bạn có thể hỏi những câu hỏi trên Omnibus điện thoại của chúng tôi, nơi mà trung tâm cuộc gọi tiến hành 1000 cuộc phỏng vấn có tính đại diện quốc gia mỗi tuần với các cư dân trên 15 hoặc 18 tuổi. Nếu bạn muốn hỏi một câu hỏi trong Omnibus của chúng tôi, chúng tôi sẽ bàn giao kết quả trong ngày theo kết quả thu thập của các cuộc phỏng vấn ở dạng tin dữ liệu hoặc báo cáo, bao gồm các tiên chuẩn nhân khẩu học (giới tính, tuổi, vị trí địa lý).

Lợi thế trong việc sử dụng Omnibus của T5Research là chi phí hiệu quả, vì chi phí sẽ được chia sẻ với một số khách hàng khác. Nếu như phân đoạn mục tiêu trong cuộc khảo sát của bạn là rất nhỏ hoặc nếu bạn muốn hỏi một lượng nhỏ các câu hỏi đến một nhóm mục tiêu lớn, Omnibus của T5research sẽ giúp giảm chi phí một cách đáng kể.

Nếu nhóm mục tiêu của bạn bị giới hạn bởi vùng địa lý nhỏ hơn, nếu bạn muốn cuộc khảo sát được tiến hành với các nhóm được xác định cụ thể hơn (ví dụ như khách hàng của bạn) hoặc nếu bạn muốn bảng câu hỏi ở một mức độ nhất định, các cuộc phỏng vấn độc lập qua điên thoại sẽ là cách lý tưởng để bạn tiến hành khảo sát.

Phỏng vấn qua điện thoại là một sự lựa chọn thông minh khi mà bạn muốn biết kiến thức về toàn bộ dân số.

Phỏng vấn qua điện thoại là phương thức tỉ mỉ, giá trị và phù hợp nhất cho các cuộc khảo sát có tính đại diện quốc gia. Một lợi thế của khảo sát qua điện thoại đó là có thể bao gồm những nhóm không có internet để có thể tham gia khảo sát qua mạng. Điều này giúp phỏng vấn qua điện thoại trở thành một sự lựa chọn thông minh khi mà bạn muốn biết kiến thức về toàn bộ dân số.

 

CATI – Phỏng vấn qua điện thoại có sự hỗ trợ của máy tính

Tất cả các cuộc phỏng vấn qua điện thoại tại T5Research được tiến hành bởi CATI (Khảo sát qua điện thoại có sự hỗ trợ của máy tính). Đối với điều này, chúng tôi sử dụng hệ thống khảo sát Catglobe, hệ thống mà có thể sắp xếp hợp lý quá trình thu thập dữ liệu. Catglobe là hệ thống có khả năng tùy biến thứ tự câu hỏi, dựa trên câu trả lời của đáp viên và các thông tin đã có sẵn về người trả lời.