Cộng đồng khảo sát

Danh mục người tham gia khảo sát chất lượng

Phương pháp phỏng vấn và quản lý nhóm tham luận của T5research là hoàn toàn độc đáo và hết sức quan trọng cho nền tảng phân tích của chúng tôi. Chúng tôi tập trung các vấn đề  theo các biện pháp sau đây để đảm bảo chất lượng nhóm tham luận của mình:

  1. Mọi người đều được chọn ngẫu nhiên và được tuyển dụng qua điện thoại.
  2. Tất cả các đối tượng đại diện trong nhóm tham luận.
  3. Chúng tôi muốn mọi người cảm thấy được đánh giá cao cho thời gian mà họ giúp đỡ chúng tôi. Như một lời cảm ơn, chúng tôi hỗ trợ một số hoạt động từ thiện.
  4. Nhờ mức độ cao của lòng trung thành, nền tảng thông tin có thể được tích lũy để tạo ra một bức tranh hoàn chỉnh.
  5. Tham luận viên của chúng tôi tất nhiên được đảm bảo giấu tên 100%.

Mọi đáp viên đều được chọn ngẫu nhiên và được tuyển dụng qua điện thoại.

Panel arrowT5rsearch chỉ tiến hành các cuộc phỏng vấn, nơi đáp viên được chọn một cách ngẫu nhiên và được tuyển cho danh mục người tham gia khảo sát qua điện thoại, bởi các phỏng vấn viên đã được đào tạo. Điều này đảm bảo một tỷ lệ thành công cao và lan rộng tới các thành phần dân số. Chúng tôi không bao giờ sử dụng các đáp viên, người đã đăng ký thông qua các banner quảng cáo, pop-up cho các trang web thử nghiệm hoặc tương tự. Điều này cho phép T5research kiểm soát 100% các thành viên của chúng tôi là ai, và chúng tôi có thể đảm bảo rằng không có ai tham gia nhiều hơn một lần. Điều này có nghĩa rằng nhóm tham luận là đại diện cho toàn bộ bộ phận dân cư có truy cập vào internet. Tìm hiểu thêm về nguyên tắc tuyển dụng của chúng tôi tại đây.

Tất cả các đối tượng đều được đại diện trong nhóm tham luận.

Chúng tôi làm việc với cơ chế khuyến khích nhiều đối tượng khác nhau. Như lời cảm ơn cho sự tham gia của họ, các tham luận viên của chúng tôi kiếm được điểm, họ có thể sử dụng điểm để đóng góp cho tổ chức từ thiện, phiếu quà tặng, và vé xổ số hoặc cho tiết kiệm. Điều này đảm bảo sự trung thành ở mức độ cao của các tham luận viên.

Như một lời cảm ơn tới các đáp viên, chúng tôi tích cực hỗ trợ các hoạt động từ thiện

Chúng tôi hành động để tất cả các đáp viên cảm thấy được trân trọng về quãng thời gian mà họ giúp chúng tôi. Năm 2014, T5R và các tham luận viên của mình đã hỗ trợ 10,000,000 VND cho các tổ chức phi chính phủ.

Nền tảng thông tin chi tiết của Website

Chúng tôi liên tục nhận được thông tin cơ bản về các tham luận viên của chúng tôi trong các thông tin nhân khẩu học và sự đa dạng lối sống. Đọc thêm tại đây.

Tại thời điểm này, các nhóm tham luận bao gồm 86.000 tham luận viên. Nhóm tham luận liên tục tăng trưởng với tốc độ khoảng 500 thành viên mới mỗi tuần. Chúng tôi tiến hành 1.000 cuộc phỏng vấn qua điện thoại mỗi tuần tại omnibus qua điện thoại. Ở đây, chúng tôi giám sát cho các ngân hàng, các tổ chức phi chính phủ, và đó cũng là nơi dành cho những khách hàng muốn hỏi các câu hỏi ad hoc. Chúng tôi thường xuyên tuyển mộ thành viên cho danh mục tham luận viên web của T5Research.

Các danh mục khách hàng – xây dựng nhóm tham luận cho riêng bạn

T5Research có thể giúp bạn xây dựng và duy trì nhóm tham luận của chính bạn – điển hình là nhóm khách hàng. Bên cạnh đó dịch vụ của chúng tôi cũng bao gồm các danh mục chứa các nhóm công dân riêng, khách hàng tiềm năng và các nhóm khác nữa.

Bằng cách xây dựng danh mục tham luận viên cho mình, bạn có thể dành được nhóm khách hàng tiềm năng và tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả. T5Research đã giúp đỡ nhiều thành phố khác của Đan Mạch Copenhagen, Nilfisk-Advance, Coop và Coloplast để có thể tham gia nhanh một cuộc đối thoại với công dân và người tiêu dùng, đối tác và nhà cung cấp.

Bạn được chào đón khi gọi cho chúng tôi để tìm kiếm thông tin về danh mục người tham gia khảo sát và danh mục khách hàng mà chúng tôi có thể giúp bạn.